Tiếng anh trẻ em tông quát - CHỌN NGÀNH HOT - HỌC BỔNG CAO - LƯƠNG KHỦNG

Tiếng anh trẻ em tông quát

Đây là hệ thống luyện thi với mục tiêu trẻ em đạt được trình độ A2 theo khung đánh giá năng lực ngôn ngữ Châu Âu khi kết thúc cấp độ tiểu học. Từ đó, trẻ em có thể thi và đạt các chứng chỉ quốc tế, đạt tiêu chuẩn được xét tuyển hoặc miễn thi vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Hệ thống gồm 3 cấp độ: Beginner – Fighter – Achiever dành cho lứa tuổi từ 9 – 11 với bộ giáo trình tổng hợp từ các nhà xuất bản quốc tế về học và luyện thi trình độ A2.

Bên cạnh trang bị cho học sinh kiến thức ngữ pháp vững chắc, vốn từ vựng phong phú, nội dung giảng dạy còn hướng học sinh phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, và dần tiếp cận với dạng thức của bài thi. Lên  các trình độ cao sau đó như Fighter, Achiever, học sinh có nhiều cơ hội luyện tập với các bài thi theo đúng định dạng của bài thi quốc tế.

Với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, chương trình học hướng tới sự tiến bộ về học thuật của học sinh, nhưng cũng không coi nhẹ việc tạo hứng khởi, yêu thích môn học cho học sinh với tiêu chí “ Học như chơi – lớn thời vẫn giỏi”.

3 cấp độ của chương trình tiếng Anh luyện thi tiểu học sử dụng bộ giáo trình KET ( Key English for Schools) với phân chia nội dung tương ứng các phần thi trong định dạng bài thi A2 chuẩn Châu Âu.

Học sinh có cơ hội học và ôn luyện đúng theo định dạng bài thi.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy TIẾNG ANH LUYỆN THI TIỂU HỌC | (TỪ 9 – 11 TUỔI) tại iStar. iStar đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

THAM QUAN LỚP TIẾNG ANH TRẺ EM TỔNG QUÁT | (TỪ 4 - 9 TUỔI)

Bước đầu giúp học sinh tiếp cận với tiếng Anh, tạo sự yêu thích, tò mò khám phá môn học. Các giờ học tiếng Anh theo chủ đề giúp học sinh phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trên nền tảng ngữ pháp vững chắc, vốn từ vựng phong phú.

HÌNH ẢNH PHÒNG HỌC

TẠI SAO CHỌN ISTAR ENGLISH

Giáo trình tiêu tiêu chuẩn quốc tế

Giáo trình từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới: Oxford, Cambridge. Giáo trình luôn thay đổi, cập nhật để tiệm cận với quốc tế.

Đội ngũ giáo viên, chuyên môn

100% giáo viên nước ngoài cùng đội ngũ chuyên môn luôn trợ giúp học sinh tối đa trong giờ học và qua hệ thống kèm thêm 30' đầu giờ.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đạt, đảm bảo môi trường lý tưởng cho việc học tiếng Anh và các kỹ năng sống.

Hệ thống báo cáo chi tiết

Phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của học sinh thông qua báo cáo của chuyên môn sau từng buổi học và kết quả các bài kiểm tra định kỳ.

TẠI SAO CHỌN ISTAR ENGLISH

Cùng iStar làm chủ ngôn ngữ Tiếng Anh của bé?

iStar cam kết cho bạn nhưng khóa học chất lượng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC