The Princeton Review | Chương trình SAT The Princeton Review

GIỚI THIỆU

Giới thiệu chung về The Princeton Review
Được thành lập từ năm 1988, trong gần 30 năm qua, The Princeton Review (TPR) luôn là địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa giấc mơ vào đại học, sau đại học của mình. Chỉ tính riêng năm ngoái, chúng tôi đã giúp đỡ cho hơn 3,5 triệu học sinh, sinh viên bước vào cánh cổng các trường đại học và sau đại học danh tiếng. Chúng tôi đã làm được điều này bằng cách nào? Chính là nhờ hệ thống hỗ trợ và luyện thi gồm cả hình thức trực tuyến lẫn truyền thống được lập ra bởi các chuyên gia hàng đầu về giáo dục cùng hơn 150 đầu sách công cụ giúp các thí sinh bước vào cánh cửa trường đại học. Phụ huynh, học sinh, các nhà tư vấn cùng cán bộ tuyển sinh các trường đại học dành trọn niềm tin cho chúng tôi bởi lẽ:
Chúng tôi giải mã mọi kỳ thi
Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trang bị cho học viên những nội dung và chiến lược đặc biệt mà hiệu quả đã được chứng minh rõ rệt. Học viên sẽ học các phương pháp loại trừ, cách ghi điểm nhanh chóng và chính xác cùng khả năng phán đoán trong từng trường hợp. Sẽ không điều gì có thể làm học viên của chúng tôi bất ngờ vào ngày thi.
Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ ghi điểm cao hơn
Luyện thi để làm gì nếu như bạn không thể nâng được điểm số? Chính vì thế chúng tôi đưa ra những chính sách đảm bảo chắc chắn từ việc cải thiện điểm số cho đến hoàn lại học phí.
Chúng tôi tìm ra điểm mạnh của bạn
Học viên nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Ngay từ những buổi đầu của quy trình luyện thi, chúng tôi giúp học viên xác định được họ cần tập trung vào những khâu nào trong chương trình để đảm bảo rằng thời gian của học viên được đầu tư vào đúng những điểm cần thiết.
Chúng tôi xếp hạng và đánh giá hàng ngàn trường đại học
Robert Franek, chuyên gia tư vấn tuyển sinh hàng đầu của chúng tôi mỗi năm tới thăm hàng chục trường đại học và gặp gỡ hàng ngàn sinh viên. Đội nhóm của ông khảo sát 130.000 sinh viên nhằm thu thập ý kiến của họ về mọi vấn đề từ đời sống học đường đến các khóa học tối ưu. Chúng tôi có thể giải đáp cả những câu hỏi như bạn có thể đi đâu để ăn những món ăn không chứa gluten và tìm kiếm trợ giúp tài chính ở đâu.

CHƯƠNG TRÌNH SAT

Để vào được những trường hàng đầu trong số những lựa chọn của mình, bạn cần phải đạt được điểm số cao nhất theo năng lực. Đó là lý do TPR cho ra đời chương trình luyện thi SAT hiệu quả và cập nhất nhất cho các học viên của mình. Bạn cần bằng chứng để đặt niềm tin? Chương trình SAT của TPR luôn là khóa học SAT nổi tiếng và thành công nhất thế giới kể từ năm 1988. Các thí sinh SAT của TPR luôn cải thiện được điểm trung bình cao hơn nhiều so với các thí sinh khác. Chẳng có gì bất ngờ khi 9 trên 10 thí sinh của chúng tôi vào được một trong năm trường hàng đầu trong các lựa chọn của họ. Kỳ thi SAT mới sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2016. Đội ngũ nghiên cứu của Princeton Review đã theo sát những thay đổi này nhằm cung cấp cái nhìn chính xác cho các nhà tư vấn, phụ huynh và học sinh.

Why Choose Us?

Why Choose Us?

TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

11 LÝ DO CHỌN THE PRINCETON REVIEW

1. Bạn sẽ được học với những giáo viên tốt nhất
Đội ngũ giáo viên của chúng tôi được tuyển chọn từ các trường hàng đầu và được đào tạo theo phương pháp tiên tiến đã được chứng minh bởi The Princeton Review.
2. Lịch học và chương trình luyện thi do bạn sắp xếp
Chúng tôi cho bạn tự do lựa chọn lịch học và chương trình phù hợp với thời gian biểu và cách thức học tập của mình.
3. Địa điểm học thuận tiện trải rộng trên phạm vi cả nước Mỹ
The Princeton Review cung cấp các lớp học ngay tại các trường đại học, trung học, trung tâm sinh hoạt cộng đồng tại đia phương của bạn
4. Đạt được mục tiêu do bạn hoạch định
Chúng tôi giúp bạn vạch ra kế hoạch ôn luyện và thi cử dựa theo những mục tiêu của chính bạn.
5. Bạn cần giải đáp thắc mắc học tập lúc 10h tối? Cứ gọi chúng tôi
Những gì chúng tôi cung cấp còn hơn cả dịch vụ luyện thi. Hãy gọi các giáo viên của chúng tôi để được trợ giúp 24/7 khi có bất kỳ vấn đề gì với bài tập về nhà.
6. Chúng tôi đáp ứng mọi hình thức học tập bạn mong muốn
Từ lớp học truyền thống cho tới gia sư môt kèm một hay học trực tuyến, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.
7. Chương trình học tốt nhất liên tục cập nhật
Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi luôn theo kịp những thay đổi mới nhất trong các kỳ thi nhằm đưa ra chương trình học tốt nhất cùng các bài thi thử chính xác nhất.
8. Phương pháp luyện thi đúng đắn và không ngừng được hoàn thiện
Phương pháp luyện thi của chúng tôi đã giúp hàng triệu học sinh giảm bớt âu lo, giải mã từng bài thi và khám phá những năng lực tiềm tàng trong mỗi thí sinh.
9. Sự tin cậy tuyệt đối
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi. Chúng tôi đã giúp hàng triệu học sinh thực hiện giấc mơ của họ. Và chúng tôi có thể giúp bạn.
10. Các giáo viên của chúng tôi sống và làm việc trong cung cộng đồng của bạn
Giáo viên của chúng tôi hiểu rõ các trường cùng môi trường học thuật trong khu vực của bạn. Sự hiểu biết đó sẽ là hành trang vô giá trong quá trình ôn luyện của bạn.
11. Hết sức nghiêm túc – chúng tôi đảm bảo bạn sẽ đạt điểm cao hơn
Bạn sẽ đạt điểm cao hơn, nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả học phí. Chỉ đơn giản vậy thôi.

HỒ SƠ DU HỌC MỸ

.
 • HỌ TÊN *:*
  0
 • ĐỊA CHỈ *:*
  1
 • ĐIỆN THOẠI *:*
  2
 • EMAIL:*
  3
 • ĐĂNG KÝ MÔN HỌC THỬ *:
  4
 • MÔN HỌC ĐĂNG KÝ *:*
  5
 • DATE:*
  6
 • *
  7
 • 8

THÔNG TIN LIÊN HỆ